All contents

ACNE REMOVAL กดสิว 5 จุด พร้อมบำรุงผิว 8 ขั้นตอน เหมาะสำหรับ ท่านที่มีสิวปริมาณไม่มาก ต้องการนำสิวอุดตันออกปรับผิวให้เรียบเนียน ครั้งละ 690.-  (30 นาที)

FACIAL RETREAT นวดหน้าผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ครั้งละ 1,590.- (60 นาที)

ACNE BRIGHT LASER เลเซอร์ Pulsed dye laser ความยาวคลื่น 585-600 เน้นเรื่องรอยแดงจากสิว และฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง ครั้งละ 1,590.- (30นาที)

FOREVER YOUNG ลดริ้วรอยทั้งร่องตื้นและร่องลึก ที่การฉีด Botox ก็เข้าไม่ถึง กระชับผิวที่หย่อนคล้อยให้เต่งตึงกระชับ ครั้งละ 3,299.- (90 นาที)

SKIN NAP ผ่อนคลายกล้ามเนื้อบนในหน้าช่วยให้ผิวผ่อนคลาย ไม่เป็นก้อนตึง ลดการเกิดริ้วรอยในอนาคต ครั้งละ 2,299.-  (90 นาที)

AGED REWIND ช่วยยกกระชับ ลดความหย่อนคล้อย ให้ผิวกลับมาเต่งตึง ปลุกคอลลาเจนใหม่ ครั้งละ 2,299.-  (90 นาที)

GLAM & GLOW ปรับผิวสว่างใส ให้เป็นผิวสุขภาพดี เรียบเนียน ช่วยเรื่องฝ้ากระจุดด่างดำ ครั้งละ 2,299.-  (90 นาที)

HYA BOOST ลดการระคายเคืองของผิวที่เกิดจากความแห้ง ช่วยให้ผิวแข็งแรง ไม่แดงและแพ้ง่าย ครั้งละ 2,299.-  (90 นาที)

FACE DETOX ลดการระคายเคืองของผิวจากสิ่งกระตุ้นต่างๆ ลดสิวลดผดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ครั้งละ 2,299.-  (90 นาที)

OZONA โปรแกรมเปลี่ยนผิวด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ที่นำ Ozone & Plasma ผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้ว ทำให้เกิดความกระจ่างใส ฆ่าเชื้อแบคทีเรียบนผิว ใช้ในการรักษาสิวอักเสบ สิวเชื้อรา สิวผด สิวสเตียรอยด์ ที่เป็นต้นเหตุของปัญหาสิวเรื้อรังต่างๆ ช่วยให้รูขุมขนกระชับ ผิวดูดีขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ สามารถทำได้หลายบริเวณ ใบหน้า ข้อพับ รักแร้ ขาหนีบ และหลัง

ACNE AWAY กดสิว มาส์กออร์แกนิค ทรีตเม้นท์บำรุง และ ลดรอยแดง ระงับการเกิดใหม่ของสิว 15 ขั้นตอน เหมาะสำหรับ ท่านที่มีสิวปริมาณมาก (เกิน 50% ของผิว) หรือ มีสิวไม่มากแต่หากต้องการบำรุงให้ผิวแข็งแรงด้วย Light Therapy ช่วยในการฆ่าเชื้อสิว สิวแห้งยุบ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ผิวใหม่ที่แข็งแรง ครั้งละ 2,299.-  (90 นาที)

ACNE HEAL กดสิว มาส์กออร์แกนิค และ ทรีตเม้นท์บำรุง 14 ขั้นตอน เหมาะสำหรับ ท่านที่มีสิวเล็กน้อย - ปานกลาง (ไม่เกิน 50% ของผิว) ต้องการลดสิว ควบคู่กับ การบำรุงผิว กระชับรูขุมขน ลดรอยดำ รอยแดง ครั้งละ 1,299.-  (60 นาที)

ACNE OUT กดสิว มาส์กออร์แกนิค 8 ขั้นตอน เหมาะสำหรับ ท่านที่มีสิวปริมาณไม่มาก (ไม่เกิน10%ของผิว) ต้องการนำสิวอุดตันออกปรับผิวให้เรียบเนียน ครั้งละ 999.-  (45 นาที)

SIGNATURE ORGANIC MASK ผลัดผิว และ บำรุงด้วยมาส์กออร์แกนิค สูตรเฉพาะของ iss bangkok ครั้งละ 999.-  (60 นาที)

ISS BANGKOK ให้บริการเลเซอร์กำจัดขนถาวรด้วยเครื่องมาตราฐาน ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยา ประเทศสหรัฐอเมริกา หรือ U.S. FDA และ อย.ไทย หรือ Thai FDA มั่นใจได้ทั้งเรื่องของผลลัพธ์และ เรื่องของความปลอดภัย การันตี ด้วยผลตอบรับจากลูกค้ามากมาย

ระบบออกกำลังกายอัจฉริยะกระตุ้นกล้ามเนื้อให้ ออกกำลังกาย อย่างต่อเนื่อง เหมือนการออกกำลังกาย 20,000 ครั้ง ใน 30 นาที !

เทคโนโลยีสลายไขมัน ถาวรด้วยความเย็นจากอเมริกา นิยมทำบริเวณที่ลดได้ยาก ไม่ต้อง พักฟื้น ไม่เจ็บ ไม่บวม ลดไขมันได้สูงสุด 30% เปลี่ยนแปลงทันทีหลังทำ และเปลี่ยนแปลงต่อเนื่อง 1- 3 เดือน

การกระชับสัดส่วนหรือผิวหย่อนคล้อยด้วยคลื่นวิทยุ สลายเซลลูไลท์ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน เพิ่มความกระชับเต่งตึง

นวัตกรรมใหม่ของการลดไขมันด้วยธรรมชาติจากเกาหลี สลายไขมันพร้อมยกกระชับทันที 20% เพียง 3 วัน หน้าเล็กลงทันใจ

Botulinum toxin A ผลิตภัณฑ์เพื่อลดการทำงานของกล้ามเนื้อ มีประโยชน์ทางการแพทย์หลากหลาย สามารถใช้เพื่อปรับแก้ไขปัญหา และเห็นผลลัพธ์อย่างรวดเร็ว

เทคโนโลยียกกระชับปรับรูปหน้า ในระดับชั้น SMAS โดยไม่ต้องผ่าตัด ทำให้เกิดการ หดตัว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยยกกระชับผิว และทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์มากขึ้น

FACE IV ส่งวิตามินและอาหารเข้าสู้ผิว ด้วยเทคโนโลยีแรงดันน้ำความเร็วสูง โมเลกุลเล็กระดับไมคอรนเข้าสู้ใต้ชั้นผิวระดับลึก กระตุ้นการเกิดผิวใหม่โดยไม่ใช้เข็ม เห็นผลทันที ผลลัพธ์อยู่ได้ 1-3 เดือน 2,590

ISS ORGANIC MASK บำรุงด้วยมาส์กออร์แกนิค สูตรเฉพาะของ iss bangkok ครั้งละ 699.- (30 นาที)

SPORT RELAX นวดผ่อนคลายกล้ามเนื้อ เหมาะสำหรับผู้ที่ออกกำลังกายหนักหรือเล่นกีฬา มีอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ ครั้งละ 2,590.- (60 นาที)

OFFICE SYNDROM นวดบำบัดสำหรับผู้ที่นั่งทำงานเป็นเวลานาน ทำให้มีอาการปวดเมื่อยตามจุดต่างๆ ครั้งละ 1,990.- (60 นาที)

FULL SLEEP   ทรีตเม้นต์ผ่อนคลายผิวกาย เหมาะสำหรับท่านที่รู้สึกอยากพักผ่อนจากวันที่เหนื่อยล้า ครั้งละ 1,990.- (60 นาที)

BODY RETREAT ทรีตเม้นต์คืนความสุขให้แก่ผิว ทำให้ผิวได้มาพักผ่อนทำให้รู้สึกดีขึ้น ครั้งละ 1,990.- (60 นาที)

SLIM & FIRM  ทรีตเม้นต์กระชับผิวบริเวณที่หย่อนคล้อย หรือมีไขมันสะสมลดยาก จะช่วยให้ผิวเฟิร์ม ครั้งละ 1,990.- (60 นาที)

BODY IV IV Crystal Collagen ผิวชุ่มชื่น นุ่มขึ้น เพิ่มคอลลาเจนให้ชั้นผิว IV Shining Bright ผิวสว่างขาว สดใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ IV Energy booster ปรับสมดุลให้กับร่างกายให้ไม่รู้สึกอ่อนเพลีย ช่วยให้การนอนหลับดีขึ้น IV Detox therapy ดีท้อคร่างกาย ขับของเสีย และ เพิ่ม วิตามิน ตัวดี ช่วยฟื้นฟูร่างกาย สูตรละ 2,990.- 

SCAR LASER เลเซอร์หลุม/รอยแตกลาย - แนะนำทำหลังเกิดแผล 3-6เดือน ช่วยให้ส่วนที่ไม่สม่ำเสมอกลับมาเรียบเนียน เหมือนได้ผิวใหม่อีกครั้ง เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรก หลังทำอาจจะมีสะเก็ตได้ 1-2 สัปดาห์ แนะนำงดออกแดด ห้ามแกะเกา เหมาบริเวณ ครั้งละ 2,590.-  เฉพาะจุด ขนาด 10*10  ครั้งละ 1,999.- 

Powered by MakeWebEasy.com
This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our Privacy Policy  and  Cookies Policy